Về Chúng Tôi

Yến Sào Đức Sanh là thương hiệu cung cấp yến sào nguyên chất 100%, được khai thác từ hệ thống các nhà nuôi chim yến của Công Ty TNHH Yến Sào Đức Sanh. Chất lượng các dòng sản phẩm: tổ yến thô, yến tinh chế, chân yến, yến rút lông, yến chưng sẵn của Đức Sanh luôn được đặt lên hàng đầu từ khâu sản xuất cho đến kho đến tay của khách hàng.

Yến Sào Đức Sanh
Yến Sào Đức Sanh

Tầm Nhìn

Mục tiêu hoạt động của Đức Sanh đó là trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm “yến sạch” số 1 tại Việt Nam. Hướng đến đối tượng khách hàng đó là những người sành ăn yến không những trong nước mà cả ngoài nước.

Phương châm của Yến Sào Đức Sanh là “Mua nhiều niềm tin – Bán nhờ thương hiệu”, chính vì thế mà chúng tôi luôn lấy chất lượng ngay từ hình thức bên ngoài cho tới giá trị dinh dưỡng bên trong của từng sản phẩm, để xây dựng thương hiệu cũng như xây dựng niềm tin đối với khách hàng.

 

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của Yến Sào Đức Sanh là tạo ra những sản phẩm “yến thật”, để mang một món quà có ý nghĩa và giá trị “sức khỏe thật sự” đến với mọi người.

Với một quy trình chọn lọc kỹ càng, sản xuất khép kín bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, và được kiểm soát chất lượng với những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Do đó mà chúng tôi luôn tự tin sẽ làm bạn hài lòng, với bất kỳ một sản phẩm tổ yến nào của Yến Sào Đức Sanh.

Sứ mệnh của Đức Sanh

 

Giá Trị Cốt Lõi

Chất lượng: Cam kết tất cả những sản phẩm tổ yến sào của chúng tôi, đều được làm sạch bằng phương pháp thủ công truyền thống, 100% không sử dụng chất bảo quản, cũng như các chất phụ gia khác để tăng trọng lượng yến.

Sự tâm huyết: Thấu rõ và đồng cảm với nỗi đau của nhiều khách, khi vừa bị mất tiền nhưng lại phải sử dụng các loại yến giả, yến độn, yến kém chất lượng. Nên trong từng sản phẩm yến của chúng tôi, đều xuất phát từ một sự tâm huyết nhất với nghề làm yến sào này.

Khách hàng là số 1: Sự cảm nhận và giá trị của khách hàng là những gì mà chúng tôi quan tâm nhất, chính vì vậy mà Đức Sanh không sản xuất yến sào giá rẻ đại trà theo kiểu công nghiệp, mà chỉ sản xuất hàng với nguyên chất cao cấp với số lượng hạn chế nhất định và bán ra với mức giá đúng như giá trị của sản phẩm.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Sự thân thiện, nhiệt tình và nồng ấm trong giao tiếp với khách hàng; Luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi sự phản hồi từ khách hàng, cũng như luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong mọi lúc. Đó là tất những gì mà đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Đức Sanh đang có.

Vì Sao Chọn Yến Sào Đức Sanh?

Chúng tôi biết rõ không có gì tạo nên uy tín cho thương hiệu, bằng sản phẩm với chất lượng thật. Vì thế mà Yến Sào Đức Sanh luôn nổ lực cải thiện sản phẩm không ngừng, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm yến thật với chất lượng tốt nhất.

yến sào đức sanh
Tại sao chọn yến sạch Đức Sanh

Những lý do mà bạn nên chọn Yến Sào Đức Sanh:

  • Nguyên liệu làm nên sản phẩm được chọn lọc theo tỷ lệ kim cương, cùng với những tiêu chuẩn khắt khe nhất.
  • Quy trình sơ chế làm sạch được thực hiện bởi những người thợ, người nghệ nhân yến sào nhiều năm kinh nghiệm.
  • Giá thành không phải là rẻ nhất, nhưng cam kết là sản phẩm yến sạch nhất.
  • Hình thức bao bì của hộp yến được thiết kế sang trọng và tinh tế.
  • Chính sách ưu đãi, cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Quy trình mua hàng và dịch vụ chăm sóc bán hàng tận tình và chuyên nghiệp.

Yến Sào Đức Sanh xây dựng thương hiệu dựa trên nền tảng từ giá trị thực sự của sản phẩm. Do đó chúng tôi xin cam kết hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm, nếu khách hàng chứng minh sản phẩm của chúng tôi là không thật, là hàng giả, hàng độn, hoặc hàng kém chất lượng.