Chính Sách Giao Hàng

Thời gian khách hàng nhận được sản phẩm là khoảng từ 3 – 5 ngày, tùy thuộc vào nơi tỉnh thành mà bạn đang sinh sống. Với các bạn ở ngoại tỉnh thì mỗi đơn hàng sẽ có mức phí vận chuyển trung bình là 30.000đ, hoặc Free Ship áp dụng cho những đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên.

Chính sách bán hàng Yến Sào Đức Sanh

Trong thời gian giao hàng, nếu như có phát sinh trường hợp khiến khách hàng có thể khọng nhận sản phẩm đúng như thời hạn đã thỏa thuận, thì Yến Sào Đức Sanh sẽ chủ động liên hệ để báo lại thông tin cho khách hàng được biết.

Khi nhận hàng, quý khách cần kiểm tra sản phẩm trước khi ký nhận. Trong trường hợp đã ký xác nhận để nhận hàng rồi thì phía công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với sản phẩm của khách hàng.

Lưu ý: Trong quá trình vận chuyển hàng có thể sẽ xảy ra một số rủi ro không mong muốn làm sản phẩm bị hỏng, thấm nước, hộp bị biến dạng, thậm chí bị vỡ,… thì quý khách không nên nhận hàng, mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đổi trả đúng theo như quy định của Đức Sanh nhé !

Chính Sách Đổi Trả Và Hoàn Tiền

Khách hàng có thể đổi 1 – 1 cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc, khi mua sản phẩm tổ yến sào tại Đức Sanh với những điều kiện sau:

Yến Sào Đức Sanh
Chính sách khi đổi trả hàng Đức Sanh
  • Sản phẩm còn thời hạn 7 ngày tính từ khi mua hàng và còn nguyên tem.
  • Còn thẻ bảo hành hoặc mã số hóa đơn của Đức Sanh như quy định.

Các trường hợp được bảo hành cụ thể như sau:

  • Tổ yến bị vỡ hơn 10%.
  • Tổ yến bị nấm mốc.
  • Tổ yến bị chuyển màu.
  • Bao bì, hộp yến bị biến dạng hoặc rách vỡ.

Yến Sào Đức Sanh sẽ đền 200% giá trị của sản phẩm, nếu như bị phát hiện là tổ yến sào là giả, hàng độn tạp chất, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách hàng nếu sản phẩm rơi và những trường hợp trên theo mong muốn của khách hàng.